ขอดูทีม ก.ค. 63 จ้าา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก. ค. 63 บ้างคะ

ขอดูทีม ก.ค. 63 จ้าา
329 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30ก.ค.63 ยังไม่ซาวด์จักครั้งเรยค่ะ ไม่รุ้เพศเลย ได้15w2d แต่ท้องกลมใหญ่มากพอดีเป็นอ้วนแล้ว นอนซ้ายขวากะอืดอัดไปหมด👌

24กค.จ้า ท้องใหญ่ไม่สูงคุนแม่เลย55 บ้านนี้ท้องเล็ก แต่น้องแข็งแรงดี ดิ้นเก่ง ได้ผู้ชายค่ะ

20 ก.ค 63 แต่ทำไมท้องเราแบนราบขนาดนี้ดูของแม่ๆคนอื่นที่ไล่ๆกันทำไมท้องโตขึ้นแล้ว 😭

บ้านนี้กำหนด 8 ก.ค. จ้า ท้องจะออกเวลากินอิ่ม ไม่กินก็ไม่ออกค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

กำหนดคลอด 1กรกฎาคม 63 จ้า เหนื่อยมากหายใจไม่อิ่ม กินแล้วก้อนอนอย่างเด่วเลย 😂

13ก.ค.20w6d จ้ามีแต่คนบอกว่าท้องเล็กแต่แม่เปนคนตัวเล็กยุแร้วเรยไม่ค่อยใหญ่เท่าไร

ใหญ่มากจริงๆคะแม่ๆ มีแอบๆคิดนะคะว่าแฝดหรือป่าว แต่คุณหมอก็บอกว่าไม่มีแฝด 5555

5 ก.ค จ้าาา 23wแล้ว มีแต่คนบอกท้องเล็ก ใส่เสื้อตัวใหญ่หน่อยนี้หาท้องไม่เจอเลย😆

16 ก.ค 14+4 ไม่ค่อยเหมือนคนท้อง เหมือนอ้วนมากกว่า นน.ขึ้น 4 โล บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

ของเราต้น มิ.ย. ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

4y ago

5 เดือนจ้า