ความเจ็บปวดที่สวยงาม ?

มาก่อนวันคลอดอีก ผู๋สาวน้อย กำหนด 3 มี.ค. 63 คลอด 23 ก.พ. 63 น้ำหนัก 2920 ก.

ความเจ็บปวดที่สวยงาม ?
57 ตอบกลับ

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ ขอให้น้องเป็นที่รักของทุกๆคนนะคะ ชอบดวงตามากเลยคะ คมดี

บ้านนี่กำหนด24กุมภา ตอนนี้ยังไม่มีวี่เเววเลยจ้า อยากเหนน่าตัวเล็กเหลือเกิน

บ้านนี้2 มีนา..ยังม่เเตกเลยค่ะ.. แม่อยากคลอดแล้วแต่ลูกยังม่อยากออกค่ะ 39w

ยินดีด้วยจ้าน้ำหนักแรกเกิดเท่ากันเป๊ะกับลูกสาวบ้านนี้เลย

แงงง กำหนดคลอด3มีนาเหมือนกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเงียบมากก

4y ago

ตอนนี้คลอดหรือยังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดคลอด3 มี.ค.ยังเงียบเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ของเรา 4 มีนา ยังไม่ออกมาให้แม่เห็นหน้าซะที

ยินดีด้วยนะคะแม่ มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนคลอด

4y ago

วันที่จะคลอด ช่วงเช้านิ่งมากเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย พอช่วง 10 โมงกว่าๆ เริ่มปวดท้องเหมือนจะถ่าย เเต่พอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย ปวดมาจนถึง 11 โมง มีมูกเลือดค่ะ เเล้วก็เริ่มปวดท้องหนักขึ้น เเฟนเลยพาไป ร.พ. บ้านห่างจาก ร.พ. 30 โลค่ะ พอถึงหน้า ร.พ. ยังไม่ทันได้เข้าห้องคลอดเลยค่ะ น้องคลอดก่อน

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมากเลย

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะตาแบ๋วเชียว