ทีม ก.ค. 63

แม่ๆที่กำหนดคลอด ก.ค. 63 กี่วีคกันบ้างแร้วค่ะแร้วท้องไปถึงไหนกันบ้างแร้วบ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.ค.จ้า

ทีม ก.ค. 63
104 ตอบกลับ

34วีค ลูกถีบท้องรัวๆ โก่งทีแม่แน่อกหายใจไม่ออก ถีบบางทีก็ฉี่จะแตก สะอึกก็เช้าเย็น ยิ่งลูกดิ้นเก่งแม่ก็ยิ่งเหนื่อยเพลีย อุส่าไม่ทำอะไร ยังนอนหอบเลยค่ะ

กำหนด 6ก.ค.ครับแม่กำลังเร่งซื้อของไปโรงบาลให้แล้วเก็บกระเป๋าลูกพร้อมแล้วขาดของแม่ ตอนนี้กำลังไถแอปสั่งของไว้ใช้ที่บ้านครับ

กำหนดคลอด 11 ก.ค. แต่หนูอยากจะออกแล้วคร๊ กลัวมากกลัวลูกจะได้อยู่ตู้อบนาน หมอฉีดยายั้ง2รอบแล้ว ถ้าไม่ไหวหมอบอกก็ต้องทำคลอด

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอน32วิค น้องเจ็บเตือน หมอช่วยฉีดยากระตุ้นไว้ ให้อยู่จนครบวิค. คลอด12 กค.

แม่คลอดยังคะ บ้านนี้ก็กำหนด2 กค เลยกำหนดมาแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่กำหนดคลอด ก.ค. วันที่ 30 ค่ะตอนนี้ได้ 22 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี38มื้อวานมีมูกไหลวันนี้เจ็บเเปบๆเตือนหลายครั้ง

บ้านนี้ 14 ก.คค่ะ ลูกสาว ถักหมวกให้นางแก้เบื่อไปด้วยค่ะ

29ก.ค63​/37สัปดาห์​แต่เริ่มเจ็บหน่วงแล้วค่ะ.. ท้อง2แล้วจ้า

บ้านนี้2ก.ค.เหมือนกันค่ะ วันพุธนี้หมอให้ไปนอนร.พ ค่ะ

บ้านี้38+2 กำหนดคลอด1กรกฎาคม ยังไม่มีอาการใดๆเลย