แม่ๆท่านไหน ท้องผูกบ้างค่ะ นี้ท้องผูกชนิด. ต้องเบ่งอึแรงๆแล้วมีเลือดออกช่องคลอด จะเป็นอะไรมากไมค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ. พอดีท้อง 17 weeks

สอบถาม

117 ตอบกลับ

กินผลไม้เปรี้ยวๆทุกวันอ่ะจ้า หมอแนะนำให้ดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งตอนตื่นนอน ก่อนกินข้าวเช้าครึ่งชม.ทุกวัน จะช่วยให้ถ่ายได้ดีเลยจ้า หรือกินพวกมะขาวเปรี้ยว มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆจ้า