ขอความรุ้หน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหน ท้องผูกบ้างค่ะ มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนมเปรี้ยว +โยเกิตค่ะ ขับถ่ายคล่องค่ะ เพราะกินยาเสริมธาตเหล็กเเล้ว ทำให้ถ่ายยากค่ะ

ทานนมเปรี้ยวค่ะ ดื่มน้ำให้ได้วันล่ะ2-3ลิตร

บ้านนี้ทานของเปรี้ยวๆคะแม่

ทานนมเปรี้ยวกับโยเกิร์ตค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอค้ะ

น้ำลูกพรุนค่ะแม่