แม่ท้องคนไหนชอบกินข้าวดิบเล่นบ้างคะ

ใครเคยเป็นบ้างค่ะตอนท้องชอบกินข้าวดิบเล่น แต่ไม่กินกินทีล่ะนิด เหมือนเคี้ยวเล่นค่ะ จะเป็นอะไรมากไมค่ะ

9 ตอบกลับ

เจ้ยยย ระวังความสะอาดนิดนึงนะคะแม่ เพราะปกติจะทานข้าวได้เราต้องเอามาซาวน้ำล้างกันก่อน แล้วก็อย่าเผลอกลืนนะค้าาา เดี๋ยวท้องอืดกับอุดตันลำไส้จ้า

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์แฝด ได7เดือนกว่าแล้วค่ะ ชอบตื่นมาเที่ยงคืน นึกอยากกินข้าวสารดิบเกือบทุกคืนเลย มันๆหอม ๆเคี้ยวมันส์ดีค่ะ

เหมือนเราเลยชอบกินข้าวสารดิบ มันรุ้สึกมันๆ 😂😂

ไม่ควรกินค่ะแม่ ไม่สะอาดแถมแเป็นข้าวดิบด้วย

ระวังความสะอาดด้วยนะค่ะ

ระวังท้องอืดนะคะคุณแม่

ระวังท้องอืดคะ

ขอบคุณค่ะ

👍