1 เดือน 10 วันแล้วค้าบบผมม

สวัสดีคับแม่ๆ ผมออกจากท้องของแม่มาได้ 1 เดือนกับอีก 11 วันแล้ว ขอดูเพื่อนๆที่เกิดมาได้อายุเดือนเท่าๆกันหน่อยค้าบบ

1 เดือน 10 วันแล้วค้าบบผมม
61 ตอบกลับ

น้องข้าวหอมค่ะ 1 เดือน 10 วัน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

3y ago

ผมเยอะมากเลยค่ะแม่ ตอนนี้โกดผมไห้น้องรึยังค่ะ

เดือนกว่าแล้วถอดถุงมือให้น้องได้เเล้วนะคะแม่

3y ago

ค่ะแม่ ถอดไห้แล้วค่ะ จะไส่เฉพาะหลังจากอาบน้ำเสดเพราะน้องชอบเอามือข่วนแก้ม

น้องการ์ตูน1เดือน10วันค่ะฝากลูกสาวด้วยนะค่ะ555

3y ago

ค่าา แม่โตไปน้องต้องหน้าตาดีมากแน่ๆเลย

เครียดอะไรครับเด็กน้อย คิ้วชนกันเชียว 😁🥰

3y ago

แต่ยังไงก็น่าเอ็นดูนะคะ 😘

1 เดือน 5 วันค่ะ น้องข้าวปุ้น😍

3y ago

ตาแป๋วเชียวว น่ารักมากเลยค่ะแม่

#น้องน้ำหวาน​ 1​ เดือน​ 1​ วัน​

3y ago

น้องผมเยอะมากเลยค่ะแม่

น้องไอติม1เดือน12วันแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้องธีร์ 1เดือน3วันค่ะ

3y ago

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

1เดือน9วันน้องนะเนมคับ☺

23วันแล้วจร้า น้องปังปอน

3y ago

ดูทำหน้าสิ่ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะโตไวๆนะค่ะ