1 เดือน 10 วันแล้วค้าบบผมม

สวัสดีคับแม่ๆ ผมออกจากท้องของแม่มาได้ 1 เดือนกับอีก 11 วันแล้ว ขอดูเพื่อนๆที่เกิดมาได้อายุเดือนเท่าๆกันหน่อยค้าบบ

1 เดือน 10 วันแล้วค้าบบผมม
61 ตอบกลับ

เดือนกว่าแล้วถอดถุงมือให้น้องได้เเล้วนะคะแม่

3y ago

ค่ะแม่ ถอดไห้แล้วค่ะ จะไส่เฉพาะหลังจากอาบน้ำเสดเพราะน้องชอบเอามือข่วนแก้ม