แค่บอกเราก้พอ

เราจะมีน้องไหมปจดเราไม่มา1เดือนกับอีก10วันเราจะมีโอกาสมีน้องไหม

36 ตอบกลับ

ตรวจอย่างเดียวค่ะ เราเคยไม่มาห้าเดือนยังไม่ท้องเลย ประจำเดือนไม่มาขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยค่ะ

แนะนำให้ซื้อที่ตรวจมาตรวจนะค่ะ มาถามเอาแบบนี้ไม่ใช่หมอดูนะค่ะ ซื้อมาตรวจเถอะค่ะ

ไม่มีใครบอกได้หรอกค่ะ คุณต้องไปซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเอง เรื่องง่ายๆ

ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ ถ้าสงสัยตรวจค่ะ ง่ายกว่ามาถามค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรถ์มาตรวจค่ะ ชัวกว่าบางทีบอกแค่อาการ ก็ตอบไม่ได้

บ้านนี้ขาดไป3-4วันตรวจก็เจอเลยค่ะ​ ลองซื้อมาตรวจดูนะค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ถึงเดือน​เลยค่ะ​ ไปตรวจก็ขึ้นสองขีด​

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์ มาตรวจดูเพื่อความแน่ใจค่ะ

มีโอกาสค่ะ แต่จะให้ชัวร์ ตรวจดีกว่าค่ะ

มีโอกาสจ้าแต่ไม่เสมอไปต้องตรวจดีกว่าค่ะ