1 เดือน 10 วันแล้วค้าบบผมม

สวัสดีคับแม่ๆ ผมออกจากท้องของแม่มาได้ 1 เดือนกับอีก 11 วันแล้ว ขอดูเพื่อนๆที่เกิดมาได้อายุเดือนเท่าๆกันหน่อยค้าบบ

1 เดือน 10 วันแล้วค้าบบผมม
61 ตอบกลับ

เครียดอะไรครับเด็กน้อย คิ้วชนกันเชียว 😁🥰

3y ago

แต่ยังไงก็น่าเอ็นดูนะคะ 😘