1 เดือน 10 วันแล้วค้าบบผมม

สวัสดีคับแม่ๆ ผมออกจากท้องของแม่มาได้ 1 เดือนกับอีก 11 วันแล้ว ขอดูเพื่อนๆที่เกิดมาได้อายุเดือนเท่าๆกันหน่อยค้าบบ

1 เดือน 10 วันแล้วค้าบบผมม
61 ตอบกลับ

น้องข้าวหอมค่ะ 1 เดือน 10 วัน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

3y ago

ผมเยอะมากเลยค่ะแม่ ตอนนี้โกดผมไห้น้องรึยังค่ะ