ทีมลูกสาว34วีค 22กุมภาพันธ์

วินาทีจะคุณหมอบอกลูกสาวตื้นตันใจแบบบอกไม่ถูกเลยคะ😁☺️☺️💕💕 ทีมลูกสาวค่ะ 22 กุมภาพันธ์ ทั้งดีใจทั้งตื่นเต้น💗💗💗

ทีมลูกสาว34วีค
22กุมภาพันธ์
11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เราเองตอนนี้ท้อง 3 แล้ว สองคนแรกเป็นผช. พอคุณหมอบอกว่าเป็นผญ.พ่อเค้าดีใจมากเลยค่ะยิ้มไม่หุบเลย กำหนด 16 ก.พ.

1y ago

บ้านนี้รอมานานเลยคะมีแต่เด็กผู้ชายคนนี้ผู้หญิงคนแรกตื่นเต้นคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ทีมลูกสาว 22 กุมภา บ้านนี้ยังไม่มีอาการ ขอให้แม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ของเรา 36 วีค แต่คุณหมอนัดคลอด 25 กุมภาพันธ์ 😄😄

1y ago

เริ่มมีมูกใสออกปวดท้องหน่อยหมอบอกบอกว่าอีกไม่เกินอาทิตย์สองอาทิตย์ก็จะออกแล้วคะแต่ถ้ามีน้ำเดินท้องปั้นแข็งเลือดออกก็ให้ไปโรงบาลก่อนได้เลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ได้ ผช ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยกำหนด 20 กุมภา มีเจ็บเตือนบ่อยมากๆ

1y ago

ใกล้แล้วๆ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยด้วยนะคะ.✌🏻😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค๊า ลูกสาวเหมือนกัน🥰

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ กำหนด26กุมภา ตอนนี้36วีคค่ะ

1y ago

มีเตือนทุกวันเลยค่ะ หมอบอกปากมดลูกยังปิดอยู่ค่ะ เป็นอาการเจ็บครรภ์เตือน 😅

ดีจังค่ะ🥰 บ้านนี้37wยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥹

บ้านนี้8กุมพาจ้า ลูกสาว

เช่นกันค่ะ เรา 18 ก.พ.

1y ago

สู้ๆคะแม่