34วิคแล้วแม่อยากคลอดใจจะขาด

กำหนด22กุมภาพันธ์

34 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้37+6วีค กำหนดคลอด31มกรา อยากจะคลอดใจจะขาดอยากคลอดใจจะขาดเหมือนกัน เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะคลอดแล้วค่ะ แต่ทำไมมันนานจังเลย

23 กุมภาคะแม่ ไม่ไหวแล้วปวดไปหมด เดินเหมือนเป็ดเลยคะตอนนี้ หายใจไม่สะดวก นอนไม่ค่อยหลับเลยคะ

3mo ago

วันเดียวกันเลยคะ🤟

12กุมพา เริ่มมีอาหารปวดจิมิปวดหน่วงท้องน้อย ปวดร้าวลงง้ามขามากเลยค่ะ ไม่น่าจะถึงกำหนดค่ะ

3mo ago

ปวดจี๊ดๆบางครั้งค่ะ55เดินเยอะเเถมทำงานบ้านด้วย

เรา26กุมภาพันธ์คะปวดร้าวไปหมดแล้วพร้อมคลอดมากสู้ๆนะแม่อีกนิดเดียวสู้ไปด้วยกัน

16กุมภาพันธ์ ค่ะ บ้านนี้ เหมือนจะเจ็บเวลาท้องแข็งแล้ว กลัวไม่ถึงกำหนดค่ะ

บ้านนี้24กุมภาค่ะ อึดอัดมากปวดไปหมดแต่แม่ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ทรมานสุดๆ

3mo ago

24เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้23-02ค่ะ แต่อยากให้ก่อนนั้นมากๆ แน่นไปหมดแล้วค่ะ นอนยาก กินยาก เดินยาก

บ้านนี้23กุมภาแต่น่าจะไม่ถึงค่ะ ปวดเอวมาก ปวดจิมิ เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

3mo ago

แม่บ้านนีก็ไม่ถึงค้ะน่าจะยุลาวๆๆ10-14ค้ะแม่เคยคลอด38วิคหมอนับให้40วิคคงไม่ถึง

บ้านนี้ 16 กุมภาคะแม่ ไม่รู้จะคลอดวันไหนเลย น่าจะพร้อมออกได้ทุกเมื่อ🥹

บ้านนี้กำหนด 20 ก.พ อยากคลอดเหมือนกันค่ะหน่วงมากลุกโอยนั่งโอย