บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กุมภาพันธ์

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด เดือน กุมภาพันธ์ บ้าง บ้านนี้ 22 กุมภาพันธ์ ค่ะ คุนแม่ซื้อของเตรียมคลอดยังคะ?#คนท้อง

3 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ ว่าจะเริ่มทยอยซื้อช่วงปีใหม่

เราซักไว้รอหมดทุกชุดแล้วผ้าอ้อมด้วยคะ

บ้านนี้16กุมภาคะ