เมื่อวานโพสรูป มีเลือดออกตอน 3เดือน

วันนี้ไปหาหมอแล้วนะคะ น้องหัวใจหยุดเต้น น้องจากไปแล้ว เหมือนโลกหยุดหมุนเลยค่ะ มันบีบหัวใจจัง ไม่เคยคิดว่า จะมีความรู้สึกแบบนี้เลยค่ะ

เมื่อวานโพสรูป มีเลือดออกตอน 3เดือน
110 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ เราเพิ่งผ่านมาเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว เข้าใจความรู้สึกนี้ดี สู้ๆนะค่ะ เดียวก้อผ่านไปได้ หมอที่ร.พ.บอก ช่วงนี้คนแท้งเยอะมากเลย วันที่เราแท้งมีคนแท้งพร้อมเรานอนรอขูดมดลูกที่ร.พ.4คน วันเดียวกันหมด สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจ ให้นะคะ แม่บ้านนี้ก็เคยหลุดไป2ครั้งค่ะตอนน้องได้3เดือนทั้ง2ท้องเลยค่ะ อาจเป็นเพราะดูแลตัวเองไม่ดีพอ หรือน้องอาจจะไม่สมบรูณ์ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ในเวลาที่เหมาะสมนะคะ

เคยเป็นเหมือนกันคะไปหาหมอหมอซาวให้แล้วบอกว่าหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว หัวอกคนเป็นแม่เนาะ สู้ๆนะคะ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงไวๆนะอีกไม่นานน้องก็กลับมา เราก็ไม่นานนะตอนนี้ก็8เดือนแล้ว

เสียใจด้วยค่ะ ท้องแรกพี่ก็เป็น ตรวจเจอตอน 8w โดนขูดมดลูกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กลับมาท้องใหม่ได้ 9w แล้ว ยังลุ้นอยู่ทุกวันว่าลูกจะอยู่กับเรามั้ย 😓

สู้ๆนะค่ะ เราก็เพิ่งผ่านไปได้อาทิตย์กว่าเองคะ ตอนนี้ก็ต้องฟื้นฟูกำลังใจ กำลังกายแล้วเริ่มใหม่ค่ะ ยังไม่สายค่ะแม่ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะค่ะคุนแม่ แม่บ้านนี้ก็เคยผ่านมาตอนอายุครรภ์ 3 เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะ เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาแล้วคะ น้องหยุดการเจริญเติบโตตอน4เดือน ท้องแฝดด้วยคะเสียใจมากตอนนั้น

เราก็ออกค่ะ หมอบอกหัวใจไม่เต้น ตอนนี้เราเลือดออกมา 5 วันแล้วไม่หยุดเลย วันนี้ว่าจะไปตรวจซ้ำ เศร้าเนาะ

เสียใจด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ก็เคยเสียน้องไปสองท้องค่ะ ท้อง3เดือนและ7เดือนค่ะ เดียวน้องก็มาค่ะสู้ๆค่ะแม่

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ ส่วนเราตั้งครรภ์ได้23สัปดาห์จ้าาา 😁

เสียใจดัวยค่ะ เราเข้าใจดีค่ะเราก็พึงแท้งไปไหมนานเข้าใจมากๆ สู้ๆค่ะดูแลตัวเองจะได้มีไหม่นะค่ะ