เมื่อวานโพสรูป มีเลือดออกตอน 3เดือน

วันนี้ไปหาหมอแล้วนะคะ น้องหัวใจหยุดเต้น น้องจากไปแล้ว เหมือนโลกหยุดหมุนเลยค่ะ มันบีบหัวใจจัง ไม่เคยคิดว่า จะมีความรู้สึกแบบนี้เลยค่ะ

เมื่อวานโพสรูป มีเลือดออกตอน 3เดือน
110 ตอบกลับ

เสียใจดัวยค่ะ เราเข้าใจดีค่ะเราก็พึงแท้งไปไหมนานเข้าใจมากๆ สู้ๆค่ะดูแลตัวเองจะได้มีไหม่นะค่ะ