ไม่เคยคิดว่า..จะรักใครได้มากกว่า”รักตัวเอง” เมื่อมีลูกนี่แหละจึงได้รู้ว่าความรักแบบนั้นมันมีอยู่จริง

น้องได้ หนึ่งเดือน เเล้วค่ะ # เด็กหน้าหวาน🌼

ไม่เคยคิดว่า..จะรักใครได้มากกว่า”รักตัวเอง” เมื่อมีลูกนี่แหละจึงได้รู้ว่าความรักแบบนั้นมันมีอยู่จริง
1 ตอบกลับ

ความสุขของมนุษย์แม่ ก็คือการมีลูกนี่แหละค่ะ ❤🥰

4y ago

ใช่ที่สุดค่ะ❤️❤️