แม้แต่ยาห้ามคลอดก็เอาไม่อยู่

น้องจากไปแล้ว24+4แม่คิดถึงหนูน่ะน้องฟีฟ่า

แม้แต่ยาห้ามคลอดก็เอาไม่อยู่
150 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะ ของเราน้องจากไปตอน24สัปดาห์ค่ะ เสียใจมาก ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ใหม่ ได้19 สัปดาห์ แล้ว

นี่ก็ฉีดเหมือนกันคะ ตั้งแต่15สัปดาห์ จนถึง36สัปดาห์ ตอนนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว37+2แล้ว หมอบอกคลอดได้

4y ago

อาการเป็นยังไงคะแม่

เสียใจด้วยนะแม่ เราก้อเคยผ่านมาเหมือน เดียวมันก้อผ่านไป ตอนนี้เราตั้งครรภ์ใหม่แล้ว

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวพร้อมเค้าจะกลับมาเอง บ้านนี้ก็เคยแท้ง แค่ 5 เดือนเค้าก็มาเกิดใหม่

เสียใจด้วนนะคะ นี่ก็นอนโพยาบาล3คืนตอน29week ตอนนี้31week ล่ะหมอยังห้ามเดินเยอะค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยมากเลยค่ะแม่ โอกาศร้อยก็ยิ่งมีน้อย เป็นกำลังใจให้แม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค้ะคุณแม่สู้ๆนะค้ะเดี๋ยวน้องก็มาเกิดเป็นลูกใหม่ค้ะ 😭✌

สู้ๆนะคะ อดทน น้องจะกลับมาหาแม่อีก แน่นอนคะ ทำใจสบายๆนะคะหลังจากนี้

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุนแม่ ยังไงก็ขอให้แข็งแรงทั้งกายและใจให้เร็วๆน่า

เสียใจด้วยนะคะ ทำร่างกายให้แข็งแรงเดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่นะคะ✌🏻✌🏻