เมื่อวานโพสรูป มีเลือดออกตอน 3เดือน

วันนี้ไปหาหมอแล้วนะคะ น้องหัวใจหยุดเต้น น้องจากไปแล้ว เหมือนโลกหยุดหมุนเลยค่ะ มันบีบหัวใจจัง ไม่เคยคิดว่า จะมีความรู้สึกแบบนี้เลยค่ะ

เมื่อวานโพสรูป มีเลือดออกตอน 3เดือน
110 ตอบกลับ

สู่ค่ะคุณแม่ ของเราก็เพิ่งเสียลุกไปเมื่อวันที่1 ทำใจให้สบาย เดีนวน้องก็มาใหม่ค้า

สู้ๆนะคะคุณแม่เราก็เคยเป็นค่ะแต่ตอนนี้น้องกลับมาใหม่แล้วค่ะ 9weekแล้วค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ😊😊

😍เป็นกำลังใจให้แม่นะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวไม่นานตัวเล็กก็มาเกิดในท้องแม่ค่ะ😍

เสียใจด้วยนะค่ะ เข้าใจความรู้สึกเลยเพราะเคยเจอมากับตัวแล้ว สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ หัวอกเดียวกัน เราเพิ่งออกโรงพยาบาล ทำใจไม่ได้ คิดถึง

เสียใจและเป็นกำลังใจให้สู้ต่อไปนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ 😁😁✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้น้องกลับมาหาคุณแม่ใหม่เร็วๆนะค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ ค่ะ ให้น้องมาใหม่เร็วๆ ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ