ปากมดลูกเปิด3เซน

วันนี้ไปหาหมอตามนัดตรวจภายในหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด3เซนหมอให้นัดเร่งพรุ่งนี้เช้าตอนนี้กลับมาบ้านมาเตรียมตัวรอคลอดค่ัะ ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน รอลุ้นว่าเจ็บท้องตอนไหนมีเลือดออกไหมมีน้ำเดินไหมไม่รู้ว่าผ่านคืนนี้ไปได้ไหม มีแม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปากมดลูกไม่เปิดพยาบาลกระตุ้นมดลูกให้ใช้นิ้วกระทุงเจ็บมาแถมเลือดออกด้วยหลังทำเสร็จพยาบาลให้กับบ้านรอดูอาการไม่รู้จะเปิดตอนใหนถ้าไม่เปิดก็กับมากระตุ้นอีกจ้า

บ้านนี้สาม ซม. ให้นอนรอคลอดเลย และก็คลอดหลังจากนั้นประมาณ 5 ชม. เองค่ะ