ปากมดลูกเปิด 3เซน

ปากมดลูกเปิด3เซน อีกนานมั้ยคะถึงจะคลอด

4 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะเราว่า เราไปถึงรพ.เปิด 2 ซม. 14 ชม.พยาบาลช่วยกระตุ้นปากมดลูกเป็นระยะผ่านไปได้ 8 ซม.หมอให้คลอดเลย น้ำคร่ำแตกแล้ว แต่คนอื่นๆที่เห็นบางคนมาก่อนเราเป็นวันก็ไม่เปิดเพิ่มจากเดิมเลย

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ❤❤

ขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่พยาบาลและคุณหมอ ถ้าฝากพิเศษ ไม่ได้รอนานค่ะ

ของเรา2วันเต็มๆทรมานนำ้เดินตลอด