ครบกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไร มีเจ็บเตือน ปากมดลูกเปิด 2.50 เซน ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด

หมอนัดวันจันทร์ ไม่รู้จะได้ส่งตัวไปโรงบาลเลยมั้ย ถ้าส่งตัวไปแล้ว หมอจะผ่าให้เลยมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงบาลด้วยค่ะ ของเราฝากพิเศษ คุณหมอให้นัดผ่าคลอดเลยเพราะใกล้กำหนดแล้วหัวน้องไม่จอปากมดลูก ทำให้คลอดเองไม่ได้

9mo ago

ของหนูไม่ได้ฝากพิเศษเลยคะ สงสัยน่าจะได้นอนรอเร่งคลอดแน่เลย น้อง 40 วีคแล้ว