เจ็บเตือนหรือป่าวค้ะ

ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไม่ค้ะ39+3

เจ็บเตือนหรือป่าวค้ะ
6 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจะปวดท้องน้อยคล้ายเป็นประจำเดือน. เราปวดเตือนเป็นเกือบ2อาทิตย์. ถ้าปวดท้องคลอดจะปวดอึปวดฉี่ปวดร้าวช่วงเอว นอนแล้วเหมือนมีอะไรทิ่มหลังเลยคะ จากประสบการณ์คลอดลูกคนแรกนะคะ

ถี่แบบนี้ไม่น่าเตือนแล้วคะ น่าจะจิงแล้วคะ ถ้าปวดแบบปวดอึแต่อึไม่ออก ชัวเลยคะ

ต้องรอนะแม่ เพราะไปตอนนี้หมอก็อาจจะกระตุ้นช่วยแล้วก็กลับบ้าน ถ้าไม่เจ็บท้อง

ขอบคุณค่ะ แต่รอให้ถี่กว่านี้หน่อยดีกว่า

ไปรพ.เลยค่ะแม่

รีบไปเลยจ้า