ปากมดลูกเปิด3เซน

ปากมดลูกเปิด3เซน ตั้งแต่เมื่อวาน อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องที่3 แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เราท้อง4ปากมดลูกเปิด3เซน 3ชม.คลอดค่ะ

ระยะเวลาของแต่ละคนต่างกันค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะ รออีกหน่อยนะแม่

1y ago

ยังเลยค่ะ