ปากมดลูกลูกเปิด3เซน

ปากมดลูกเปิด3เซนอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

5 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะบางคนก็ไวบางคนก็ช้าค่ะถ้ามีอาการปวดร่วมด้วยจะเปิดไวค่ะประสบการณ์แม่นะคะ

1y ago

ปวดแบบทนไม้ไหวไปหาหมอเลยค่ะแม่ถี่ไหมค่ะถ้าปวดทุก5_10นาทีไปหาหมอเลยค่ะ

ขอบคุณทุกสำหรับความคิดเห็นทุกๆคนค่ะ แตกแล้ว08:21 นน.3670

1y ago

ปวดรอคลอดนานมั้ยค่ะ น้ำหนักเยอะอยู่นะแม่เก่งมากเลยค่ะ

ปวดจื้ดจี้ใส่กระดูกสันหลังใช่ไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ไม่นานค่ะ

1y ago

ตอนนี้อายุครรภ์39+3แล้วค่ะ