รบกวนแม่ๆช่วยดูผลซาวเพศหน่อยค่าา

วันนี้ไปซาวดูเพศมาค่ะ 18w แต่หมอยังไม่ฟันธง บอกว่าเหมือนจะมีอะไรระหว่างขา แต่ก็ไม่ชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ เลยเอารูปภาพมาให้แม่ๆช่วยกันวิเคราะห์หน่อยค่า สีเหลืองเป็นขา 2 ข้าง ที่วงกลมแดงคือบริเวณหว่างขาค่ะ อิแม่อยากรู้มากค่ะ 555

รบกวนแม่ๆช่วยดูผลซาวเพศหน่อยค่าา
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 14 w. เจอจู๋ชักเลยค่ะ เด็กผู้ชายค่ะ

6y ago

ชัดเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่าาา มีจู๋แหลมโผล่ออกมาเลย อิอิ

6y ago

✌✌

น่าจะผู้ชายไหมค่ะ ? ทางนี้แบบนี้ก็ได้ผู้ชายค่ะ

6y ago

นั่นจิคะ ตรงหนอนมันสีไม่ค่อยชัดเลยคิดว่าเปนเงาของสายสะดือหรือเปล่าค่ะ ของแม่คลอดหรือยังคะ?

นี้ นี้5เดือนกว่าแล้วหมอยังไม่ซาวให้เลย

6y ago

รอบหน้าลองขอหมอไหมคะ

หมอว่าไงคะ คุณแม่อยากได้เพศไหนคะ

6y ago

ฅฅฅฅฅ

บ้านนี้ลูกสาวค่าา จิมิชัดมากๆค่

6y ago

555 อะเคค่า ขอบคุณค่าา เราก้อดูไม่ค่อยเป็นค่ะ

ลืมแนบรูปหรือเปล่าคะ

6y ago

จิงด้วยค่ะ ไม่ได้กดติ๊กในช่องรูปเลยไม่ขึ้นค่ะ

นี่32ละยังไม่อ้าขาเลย

6y ago

โหห น้องขี้อายจังเลยนะคะ คุณแม่เลยเตรียมของไม่ถุกเลยไหมคะ

งืออ