กิจกรรมยามเลิกงาน

ตอนนี้ภรรยาท้องได้18w ยังไม่รู้ว่าลูกเพศอะไรแต่ตัวพ่อกับแม่มานั่งแย่งกันตั้งชื่อลูก555บ้านไหนเป็นมั่ง

5 ตอบกลับ

18+5 ค่ะ แม่ตั้งชื่อจริง พ่อเขาตั้งชื่อกลางเอาชื่อเหมือนเขา เอานามสกุลแม่เป็นชื่อกลางอีก ส่วนนามสกุลเอาของพ่อ ยาวไปอี๊กกก 5555 ตอนนี้เหลือแต่ชื่อเล่น ได้ลูกชายจ้า

5y ago

จริงค่ะ​ พ่อเขาอยากมีชื่อกลาง​ เอาชื่อเขาใส่ไปด้วย​ วุ่นวายมากค่ะ

บ้านนี้พ่อชอบสรรหาชื่อมาแล้วให้แม่เลือกค่ะ นั่งเซิร์ชชื่อลูกสาวลูกชายไว้ ตอนนี้มีชื่อที่ถูกใจแล้วค่ะ รอแค่รู้ว่าเพศอะไร งุ้ย ตื่นเต้น

บ้านนี้แม่คิดชื่อที่ชอบๆไว้ แล้วให้พ่อเลือกจ้า

บ้านนี้ชื่อจริงตัวอักษรนำหน้าเหมือนพ่อ ชื่อเล่นตัวอ. เหมือนแม่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😆😆สรุปคือ แม่ตั้งชื่อเล่น พ่อตั้งชื่อจริง