ประสบการณ์

ตอนนี้ท้องได้18week แล้วค่ะ วันนี้ไปซาวดูเพศมาค่ะ น้องอยู่ท่าขดตัวหันหลังให้ ใช้เวลานานมากค่ะหมอเรยคาดเดาว่าน่าจะเป็นผู้หญิงมีแม่บ้านไหนเจอเหมือนกันบ้างแล้วได้ผู้ชาย 2ท้องแรกผู้หญิงค่ะท้องนี้อยากได้ผู้ชาย

6 ตอบกลับ

เราไปซาวมาได้เพศชายค่ะ เดือนที่แล้วยังอายๆไม่ให้ดู เดือนนี้ตอนแรกๆกะปิดไม่ให้เห็นค่ะ สักพักกางขาโชว์เองเลย555🤣🤣🤣ขอให้ได้ผชสมใจนะคะแม่

18week​เหมือน​กัน​คะ​แต่แม่ว่าถ้า​ได้20วีคจะซาว​ด​์อีกที/หมอจะได้ตอบชัดเจน👦👉👧💖

ลูก​บ้านนี้้เปิดเผยมาก​ อ้าขาโชว์​สุด​ ท้องแรกได้ชาย​ ท้องสองได้​ลูกสาว​

บ้านนี้น้องก็หันหลังให้เกือบทุกครั้งเลยค่ะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ก็หันหลังค่ะ สรุปเป็นผู้ชาย😅

รอซาวรอบหน้าอีกค่ะ