รบกวนแม่ๆช่วยดูผลซาวเพศหน่อยค่าา

วันนี้ไปซาวดูเพศมาค่ะ 18w แต่หมอยังไม่ฟันธง บอกว่าเหมือนจะมีอะไรระหว่างขา แต่ก็ไม่ชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ เลยเอารูปภาพมาให้แม่ๆช่วยกันวิเคราะห์หน่อยค่า สีเหลืองเป็นขา 2 ข้าง ที่วงกลมแดงคือบริเวณหว่างขาค่ะ อิแม่อยากรู้มากค่ะ 555

รบกวนแม่ๆช่วยดูผลซาวเพศหน่อยค่าา
10 ตอบกลับ

งืออ