ผ่าคลอด

วันนี้แอดมิดเตรียมความพร้อม พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ 38+1week. ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

ผ่าคลอด
48 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นหรอกคะ คุณหมอจะบล้อคหลังให้ แต่จะเจ็บแผลหลังคลอดมากคะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ#ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงไวๆทั้งแม่และน้องนะคะ

ไม่น่ากลัวค่ะแม่ หมอจะบล็อกหลังไม่รู้สึกอะไร แต่จะเจ็บหลังผ่า

4y ago

ดมยาค่ะ

สู้ๆคร้เเม่บ้านนี้ผ่า20 ก.ค คร้เเอบกลัวๆอยู่เหมือนกัน😂😂✌✌✌

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูก

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ สู้สู้ค่ะ👍👍👍

สู้ๆน่ะค่ะ..ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ 🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆค่า ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกค่ะ