38+1week โดนกระตุ้นปากมดลูกจะเป็นไรมั้ยคะ

38+1week วันนี้หมอนัด โดนกระตุ้นปากมดลูก จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีอาการอะไรบ้าง?

10 ตอบกลับ

39+6ค่ะโดนกระตุ้นด้วยการที่หมอกวาดปากมดลูกเมื่อเช้าวันจันทร์ พอเย็นวันนั้นมีมูกเลือดออกค่ะ ตอนนี้ก็ยังมีออกติด กกน. บ้าง แต่ไม่ปวดถี่ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดคลอดค่ะ. สู้ๆนะคะ

จะ​ช่วย​ให้​ปากมดลูก​เปิดไวขึ้น ไม่อันตราย​ต่อลูกในท้องค่ะ ขอให้​คลอดง่ายปลอดภัย​และ​แข็งแรง​นะคะ

เป็นไงบ้างแม่อัพให้ฟังมั้ง😆 บ้านนี้หมอนัดกะตุ้นพรุ่งนี้แล้วตื่นแต้นจัง #ท้องแรกจ้าา39+3วีค

3y ago

ตอนนี้ปวดค่ะแต่ปวดไม่มาก

บ้านนี้น้องก็คลอดตอน38week+1ค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้วหมอเลยกระตุ้นให้ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

จากเมื่อเช้านี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไป มีอาการท้องแข็งปวดท้องลามไปช่วงเอวลงก้นค่ะ

เราพึ่งไปกะตุ้นมาหมอยอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้วถึงตอนนี้ยังไม่เจ็บท้องเลย38+4

3y ago

ตอนนี้ปวดค่ะแต่ไม่ค่อยปวดมาก

แม่มีภาวะเสี่ยงรึค่ะ ถึงต้องกระตุ้นแค่สงสัย อัพเดพอาการด้วยคะ

3y ago

ไม่จำเป็นต้องมีภาวะเสี่ยง ก็กระตุ้นได้ค่ะ อีกอย่างอายุครรภ์ก็มากแล้วค่ะ 38วีค ส่วนมากจะกระตุ้นในท้องแรก ค่ะ เพราะท้อง2-3 ปากมดลูกจะเปิดเร็ว และคลอดง่ายค่ะ🥰🥰

สู้ๆนะคะคุณแม่ อีกอึดใจเดียวก็ได้เห็นน้องแล้วค่ะ✌️✌️

3y ago

มีอาการปวดๆหายแต่ก็ยังไม่แตกเลยจ้า

รอลุ้นค่ะ แม่อัพเดทให้ฟังด้วยน้าาา

ลูกไม่เป็นอะไรค่ะ