ผ่าคลอด

วันนี้แอดมิดเตรียมความพร้อม พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ 38+1week. ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว

ผ่าคลอด
48 ตอบกลับ

สุ้ๆจร้ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

สู้ๆนะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยค่ะ ส่วนตัวคือชิวมาก

4y ago

เจ็บปวดมากค่ะ นอนร้องไห้เลย

สู้ๆๆนะคะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และตัวน้อยนะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ