ผ่าคลอด

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ มันน่ากลัวมั้ยคะแม่แม่ ? ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว อยากเห็นหน้าลูกด้วยค่ะ ?

25 ตอบกลับ

ประสบการณ์ ครั้งแรกมันตื่นเต้น ปนกลัว แต่ทุกอย่างในห้องผ่า ไม่เจ็บค่ะ พอยาหมดฤทธิ์ นี่ที่สุด ของที่สุด แต่เราว่า เจ็บผ่าไม่เท่าไหร่ แต่เจ็บตอนสวนปัสวะนี่สุดๆ ไม่ชอบตรงนี้เลยค่ะ แต่พอเดินได้ ก็จะคลายความเจ็บไปเอง

ไม่น่ากลัวเลยค่ะ ไม่เจ็บด้วยจะมีเจ็บแผลนิดหน่อยตอนมอร์ฟีนใกล้หมดฤทธิ์ แต่เราพอออกจากห้องคลอดได้ช.มนึงก็กินพาราไป2เม็ด พอมอร์ฟีนหมดฤทธิ์ก็ยังช่วยทุเลาความปวดได้บ้างค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวเจ็บนะคะ เรื่องเล็กน้อย เห็นหน้าลูกแล้ว ความเจ็บไม่นึกถึงมันเลยค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้า อาจจะดูเหงาๆ สามีเข้าด้วยไม่ได้ แต่ไม่น่ากลัวเท่าที่คิดไว้ คิดถึงลูกไว้ค่ะ แพพเดียวเท่านั้น

อย่ากังวลเลยค่ะแม่อยู่ในมือหมอแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีนะคะ. ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ลองขอคุณหมอสวนฉี่ตอนฉีดยาบล็อคหลังเสร็จแล้วดูค่ะ จะไม่เจ็บจะชาๆแล้ว😁เพื่อนเราบอกมา

ยินดีล่วงหน้านะคะแม่ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยๆจ้า 🙏🎁🎉❤😍

ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะแม่😊 ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้าา 🎉