38W พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ

ผ่าคลอด+บล็อกหลัง เจ็บมากไหมค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อย ตื่นเต้นมากก

38W พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ
6 ตอบกลับ

จะได้ผ่าคลอด บล็อกหลังเหมือนกันคะ ท้องแรก กลัวมากๆเลย

2mo ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นมากก กำลังแต่งตัวไปรอแอดมินแล้วว❤️🧑‍🍼

สบายมากเลยค่ะ แต่จะเจ็บและฟื้นตัวนานตอนหลังผ่า 🥺

2mo ago

กำลังรอเข้าห้องผ่าแล้วค่ะแม่

จะไปเจ็บตอนช่วงพักฟื้นค่ะ

2mo ago

กลัวมากเลยค่ะตอนนี้ รอคิวเข้าห้องแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2mo ago

ผ่าพรุ่งนี้ใกล้ๆ เที่ยงแล้ว ตื่นเต้นมากกกค่ะแม่

ไม่เจ็บเลยค่ะสบายมาก

สู้ๆ นะคะแม่