....ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คุนแม่ค่ะเด็กแรกเกิดกินนมตัวไหนดีที่สุดค่ะพอดีน้องกินนมจากเต้าแม่ไม่ได้อ่ะค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แงง นมแม่ดีสุด เสียดายจังง นมผงมันต่างกันไม่มากหรอกค่ะ อยู่ที่น้องกินถูกไหม อันนี้หมอประเมินว่าให้นมไม่ได้เลยใช่ไหมคะ ปั๊มก็ไม่ได้ใช่ไหมคะแม่