กระทันหันมากๆ

วันนี้มาตามที่หมอนัดปกติ แต่ระหว่างทางรู้สึกเจ็บท้อง เหมือนหิวข้าว พอเเวะทานข้าวแล้ว ก็ยังไม่หาย มาพบหมอจึงเเจ้งให้หมอฟัง หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด3เซน แม่ยังไม่ได้เตรียมตัวเลยย5555🤣🥰 37 วีค 4 วัน กำหนดคลอดจริงๆ 4 มีนาคมค่ะ

กระทันหันมากๆ
14 ตอบกลับ

วันนี้ไปหาหมอตามนัด ตรวจปากมดลูก เปิด 2 ซม หลังจากตรวจ มีเลือดออกมา เริ่มปวดท้องถี่ขึ้น พยาบาลบอกให้กลับบ้านได้ ไปดูอาการทีบ้าน ให้ถี่ๆทุก 1-2 นาที ค่อยมาใหม่ ค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้ หลังจากตรวจปากหมดลูก โดนยาเร่ง หรือยังค่ะ

บ้านนี้กำหนด 7 มีนา แต่มีท้องแข็งถี่ ไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกเเละกระตุ้นไป เปิด2เซน แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ มีแต่มูกเลือดหลังการกระตุ้น หมอเลยให้กลับบ้านดูอาการก่อน แต่ผ่านมา 3 วันเเล้วก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1y ago

7มีนาเหมือนกันคะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ มีท้องเเข็งถี่แต่คิดว่าเดียวก็หายเลยยังไม่ไป

บ้านนี้2 มีนา เงียบมากแม่ 5555 ไม่มีอาการอะไรเลย นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน ออกกำลังกายโยคะคนท้องตามหมอบอกก็แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 38+1 อยากคลอดแล้วแม่ 😂

แม่เจ็บท้องนานไหมค่ะ เพื่อจะดูอาการของตัวเองบ้าง ตอนนี้ได้37wแล้ว ใจก็อยากคลอดแล้วค่ะ555 บอกอาการหน่อยได้ไหมค่ะ

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ

แม่มีมูกแบบนี้ออกมั่ยคะก่อนปากมดลูกจะเปิด บ้านนี้พึ่งออกเมื่อวานและเมื่อเช้าอีก ยังไม่ไปรพเลยคะ 37+3

ของเราตอนนี้37w1วันต้องผ่าคลอดแต่หมอยังไม่นัดวันผ่าเลยกลัวเจ็บท้องก่อนมากเลยค่ะ

โอ๊ยอยากคลอดแบบนี้แล้ว 37W+2 ปวดท้องหน่วงมาก เดินลำบากมากค่ะ กำหนด8 มีนาค่ะ

เรากลัวอย่างนี้จังเลยค่ะ เลยต้องรีบซักรีบแพ็คของรอไว้เลย

1y ago

ดีที่บ้านนี้ เตรียมกระเป๋ารอไว้ตั้งแต่ต้นเดือนแล้วค่ะ ฉุกเฉินปุ๊บ บอกสามีหิ้วมาส่งเลยค่ะ🥰✌🏻 เตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆก็ดีนะคะ เผื่อยามฉุกเฉินแบบนี้ ปากมดลูกเปิด แม่บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

ทางนี้2มีนายังไม่มีวี่แววเลย อยากคลอดเต็มที่แล้ว🥹

บ้านนี้กำหนด6มีนาอยากคลอดบ้างใม่มีอาการเลย

1y ago

6 มีนาเหมือนกันค่ะ เเต่นัดผ่า 23 นี้เเล้ว ท้อง 2 ค่ะ สู้ๆนะคะ 😊✌️