จะแตกแล้ว

37w+4 ไปหาหมอวันนี้ หมอตรวจภายใน เปิดมดลูกเปิด3เซน ให้กลับมาบ้านก่อน อีกนานม่ะค่ะ ถึงจะเปิดหมด

1 ตอบกลับ

ของเราเปิด 2 เซนตอน บ่าย 2 หมอให้กลับ พอซัก ทุ่มนึงทนไม่ไหวปวดท้องและท้องแข็งถี่มาก 10 นาทีครั้งง เลยไปนอน รพ. คลอดตอนเช้า ประมาณ 6 โมงค่ะ แล้วแต่คน บางคนเปิดไว บางคนช้าค่ะ