37+4ขอความรู้หน่อยจ้า

ปากมดลูกเปิด2เซน อีกนานไหมค่ะกว่าจะครบ9เซน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้เปิด1เซนค่ะ ผ่านไป4วัน เปิดเพิ่มเป็น3เซน เลยไปโรงบาลโดนยาเร่งคลอดแล้วก็คลอดวันนั้นเลยค่ะแม่

นั่งท่าผีเสื้อเรยค่ะจะช่วยไห้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้นบ้านนี้37+6แล้วอยากคลอดแล้วค่ะ

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะก่อนไปหาหมอ

11mo ago

บ้านนี้ก้อท้องแข็งค่ะเจ็บหน่วงท้องน้อบ2-3วันก่อนมีมูกใสๆออกมานิดหน่อยค่ะ..บ้านนี้นั่งท่าผีเสี้อประมาณ5-10นาทีค่ะประตุ่นปากมดลูกค่ะ

แม่นั่งท่าผีเสื้อนะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่