37+3 ปากมดลูกเปิด 2 เซน

37+3 ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด หมอให้นอนดูอาการ 4 ชม.ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยให้กลับมาดูอาการต่อที่บ้านค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกบางคนก็นานบมงคนก็ไม่นานคะแต่อย่างไวๆก็ประมาณ 5ชม คะ

5y ago

ท้อง2ไวมากคะ ของเราคลอดไวขั้นเร่งหมอให้เร็วๆอ่ะ

37+3 เปิด2เซน3วันแล้วค่ะ