ถามหน่อยค่ะ

37+4 ปากมดลูกเปิด1เซน อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

8 ตอบกลับ

ของเราเป็นวันค่ะ วันที่11มิ.ย ไปหาหมอปกติมีอาการท้องแข็งเป็นระยะหมอขอตรวจภายในมดลูกเปิด1เซนไม่มีอาการปวดท้องหรือมูกเลือดเลยขอกลับบ้านเพราะต้องนอนรอกว่าจะเปิดครบ จนมาปวดท้องถี่ทุก5นาทีวันที่ 17มิ.ย มดลูกเปิด2เซน หมอให้ยาเร่งคลอด คลอดวันนั้นเลยค่ะ หลายวันอยู่ขึ้นอยู่กับคน แต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

แล้วแต่คนตริงๆค่ะแม่ เราเปิดง่ายเปิดไวไปรพ6เซนผ่านไป2-3ชม.ก็ 8-9เซนแต่ลูกออกไม่ได้ลูกตัวใหญ่เลยได้ผ่าเลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ตอบไม่ได้ค่ะ บางทีก็อาจจะคลอดวันรุ่งขึ้นเลย หรือ บางคนอาจเป็นอาทิตย์ก็ได้ อย่างว่าค่ะแม่ แล้วแต่คนจริงๆ ค่ะ

ของเราเปิด 1 เซนมา 1 อาทิตย์อล้วค่ะ 😅 37 +4 เหมือนกันเลย

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เป็นสัปดาห์เลย

ขึ้นอยู่กับบุคคลค่ะแม่

ทางนี้อีกวันคลอดเลยล

เช้าเรยคะ