กระทันหันมากๆ

วันนี้มาตามที่หมอนัดปกติ แต่ระหว่างทางรู้สึกเจ็บท้อง เหมือนหิวข้าว พอเเวะทานข้าวแล้ว ก็ยังไม่หาย มาพบหมอจึงเเจ้งให้หมอฟัง หมอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด3เซน แม่ยังไม่ได้เตรียมตัวเลยย5555🤣🥰 37 วีค 4 วัน กำหนดคลอดจริงๆ 4 มีนาคมค่ะ

กระทันหันมากๆ
14 ตอบกลับ

บ้านี้38+1 น้องไม่อยากออกเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

ทางนี้ 1 มีนา เงียบมากค่ะไม่มีวี่แววเลย🤣

อดทนน่ะค่ะเดียวก็ได้เจอตัวน้อยเเล้ว❤️

4มีนาเหมือนกันค่ะ อยากคลอดบ้างแล้ว