ฉีดวัคซีน2เดือน

วันนี้พาน้องไปฉีดวัคซีน2เดือนมาค่ะฉีดได้1-2ชม.น้องร้องหนักมากแต่ตัวไม่ร้อนถ้าอุ้มอาการร้องดีขึ้นร้องบ้างหยุดบ้างเราป้อนยาได้มั้ยคะหรือน้องแค่เจ็บแผลหรือไม่สบายตัวรับมือยังไงดีค่ะพอดีมีลูกคนแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฉีดเหมือนกันค่ะวัคซีน2เดือน ร้องไห้หนักมาก พ่อๆ ป้อนยาให้แล้วแปะเจลลดไข้ อาการดีขึ้นค่ะแม่

ดูขาน้องค่ะว่าบวมไหม น้องอาจจะปวดตรงที่ฉีดค่ะ ประคบเย็นหรือเอาเจลลดไข้แปะไว้ก็ได้ค่ะ