ฉีดวัคซีน2เดือน

ฉีดวัคซีน2เดือน ลูกไม่สบายเป็นไข้กินนมไม่ค่อยเยอะเหมือนแต่ก่อนพอผ่านมา2วันลูกยังกินนมน้อยอยู่เลย ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งฉีดวัคซีนเมื่อวันพุธกลับมาบ้านตอนเที่ยงลูกตัวร้อนมีไข้รีบไปซื้อยาที่เภสัชให้ลูกเลยค้ะ

ปกติคะ ฉีดวัคซีนเป็นไข้ เป็นเรื่อง ธรรมดา