วัคซีน2เดือน

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้พาน้องไปฉีดวัคซีน2เดือนมากค่ะ ขอวิธีรับมือหน่อยค่ะ 🙏❤️

วัคซีน2เดือน
2 ตอบกลับ

วัดไข้ทุก 4 ชม. ไข้ต่ำกินยาเช็ดตัว ไข้สูงจับอาบน้ำน้ำไม่อุ่นไม่เย็น 30 นาทีไข้ไม่ลดพาหาหมอนะคะ เสื้อผ้าใส่ให้บางที่สุดน้องจะได้ระบายความร้อนได้ บ้านนี้เสื้อกล้ามเลยค่ะ

หากวัดอุณหภูมิแล้วเกิน 37.5 องศาให้แม่ป้อนงานลดให้และเช็ดตัวค่ะ