ฉีดวัคซีน2เดือน

ฉีดวัคซีน2เดือนที่คลินิกเสียประมาณเท่าไหร่คะ🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับเลือกเป็นตัวไหนค่ะคุณแม่ จะมีหลักๆเลยวัคซีนพื้นฐานนะคะ มีทั้งแบบมีไข้และไม่มี ส่วนใหญ่ที่คลินิกจะเป็นแบบไม่มีไข้ค่ะ และนอกจากตัวพื้นฐานจะมีตัวเสริม ถ้าฉีดทั้งหมด(ตัวหลัก+เสริม)วัคซีนแบบไม่มีไข้ จะราวๆ 5300-5500 ค่ะคุณแม่ สอบถามราคาและวัคซีนที่เคาท์เตอร์ก่อนได้เลยค่ะ