กลัวน้ำหนักลูกน้อย😂

วันนี้น้องไปฉีดวัคซีน2เดือนมา ชั่งน้ำหนักได้5โล1 แต่น้องจะเข้า3เดือนแล้ว น้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะแรกเกิดน้องหนัก2โล4ค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะแม่ บ้านนี้น้อง 2 เดือน 15 วัน น้ำหนัก 5,200 กรัม น้ำหนักแรกเกิด 3,050 กรัมค่ะ

12mo ago

ค่ะแม่🥰🥰

พอน้องเริ่มอ้อแอ้ได้ก็กินนมน้อยลงค่ะ😂

น้องผู้ชาย ผู้ญ ค่ะแม่

12mo ago

ถ้าผู้ชาย น้อยค่ะแม่ ปกติ2เดือน 5.6 ค่ะ ลูกเค้าก็5.6 ค่ะ แต่ถ้าผู้ญ 5.1 ค่ะ