ฉีดวัคซีน

วันนี้น้องไปฉีดวัคซีน 4เดือนมา ตอนนี้มีไข้37.6เราให้ทานยาได้ไหมคะ และน้องร้องเพราะปวดขาด้วย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฉีดมาตอน2เดือนไม่มียาอะไรเลยไข้38 หมอบอกไม่ให้กินยา ให้เช็ดตัวเอา เราก็เช็ดจนตัวเย็นเช็ดทุก2ชั่วโมง ส่วนขาที่ฉีดแปะคลูฟิวเวอร์ช่วยน้องได้

ทานยาลดไข้แก้ปวดค่ะ​ ของเราไปฉีดคุณหมอจะให้ยาลดไข้แก้ปวดมาด้วยทุกครั้งค่ะ​ ถ้าขาน้องบวมคุณแม่ก็ประคบเย็นช่วยลดบวมอักเสบได้ค่ะ

37.6 ไข้อ่อนๆค่ะแม่ คอยเช็ดตัวให้น้อง เอาแผ่นเจลลดไข้มาแปะไว้ค่ะ ไข้ไม่สูงไม่แนะนำให้ทานยา หมอแนะนำมาค่ะแม่

ทานยาลดไข้เลยจ้า

เพิ่มเติมค่ะ