น้ำหนักขึ้น

มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เดือนก่อนไปหาหมอมาชั่งน้ำหนักได้54โล เดือนนี้ไปหาหมออีกที ชั่งน้ำหนักได้57โล คือเดือนเดียวขึ้นมา3โลเลยตกใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หนักเลยค่ะพอกินได้จัดไป2เดือน 7กิโลคุณหมอเครียดเลยค่ะ สั่งงดของหวานเป็นการด่วน

คุณแม่สมบูรณ์ค่ะ