กังวลเกี่ยวกับฉี่ลูก

ลูกเราอายุ3เดือนกว่าๆแม่ใส่แพมเพิสให้น้องตอนกลางคืนตื่นเช้ามากะจะเปลี่ยนแพมเพิสให้น้องแม่รู้สึกว่าน้องฉี่น้อยลงและฉี่จะมีออกส้มเล็กน้อยในตอนเช้าแม่เลยไม่ใส่ให้น้องเพื่อที่จะดูว่าในหนึ่งวันน้องฉี่กี่ครั้งวันนี้น้องฉี่แค่4ครั้งเองอันนี้ปกติดีไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ/ขอบคุณค่ะ

กังวลเกี่ยวกับฉี่ลูก
3 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอรึยังคะหมอบอกว่าไงบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

สีส้มพาหาหมอตรวจค่ะแม่ไม่ปกติ

ค่ะ