ตรวจการได้ยินไม่ผ่านสักที

ลูกเราอายุ3เดือนแล้วไปตรวจการได้ยินมา4ครั้งก็ไม่ผ่านสักครั้งแต่เวลาน้องหลับเสียงอะไรดังนิดหน่อยก็สดุ้งของอะไรตกก็ตื่นแล้วนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องนอนดึกตื่นเช้ากว่าปกติ งดให้นมก่อนตรวจ 1 ชม. ระหว่างตรวจอย่าพค่งให้นม สู้ค่ะแม่